Thursday, July 29, 2021
HomeAuto NewsAUTOZKIN เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าหลังติดตั้ง เลือก Instawash ให้ดูแลลูกค้าฟรีถึงบ้าน

AUTOZKIN เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าหลังติดตั้ง เลือก Instawash ให้ดูแลลูกค้าฟรีถึงบ้าน

บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด ผู้นำฟิล์มกันรอยคุณภาพสูงพร้อมศูนย์ติดตั้งมาตรฐานฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ และฟิล์มกันรอยภายนอกกระจกรถยนต์ จับมือพันธมิตรร่วมกับ บริษัทอินสตาวอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการล้างรถถึงที่เรียกผ่าน Application  เข้ามาดูแลให้บริการหลังการขาย หรือบริการดูแลลูกค้าหลังการติดตั้งฟิล์มกันรอย Autozkin  เพื่อเป็นการตอกย้ำการบริการหลังติดตั้งอย่างต่อเนื่องตลอดอายุการใช้งาน   

Instawash  คือผู้ให้บริการล้างรถถึงที่โดยเรียกผ่าน Application  เป็นการบริการล้างรถคุณภาพสูงแบบไร้น้ำ  หรือใช้น้ำน้อยเพียง 3-5 ลิตรต่อการล้างรถยนต์หนึ่งคัน  ไม่ว่าจะจอดรถที่บ้าน คอนโด ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน ก็สามารถเรียก Instawash เข้าไปบริการได้   โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมในการทำความสะอาดรถ  พร้อมทั้งยังปลอดภัยโดยมีการใช้กล้องบันทึกภาพตลอดเวลาการทำงาน   และยังส่งภาพรายงานผลให้กับลูกค้าหลังเสร็จสิ้นงาน โดยเหตุผลที่เลือก Instawash  เข้ามาเสริมการบริการหลังการขายในครั้งนี้ เพราะทั้ง 2 แบรนด์  เป็น trend ใหม่ในการดูแลรักษารถ คือล้างรถแบบไร้น้ำกับการติดฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถ  ซึ่งเป็นการดูแลรักษารถและการบริการหลังการขาย ที่เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าถึงบ้าน   น้ำยาของ Instawash ทำให้ฟิล์มเงางาม  และเก็บคราบสกปรกตามขอบฟิล์มได้ดีอีกด้วย
สำหรับรูปแบบการให้บริการโดย Instawash ที่ออโต้ซคินได้มอบให้ลุกค้าหลังติดตั้งฟิล์มกันรอย ประกอบไปด้วย 2 แพคเกจหลักคือ

แพคเกจที่ 1 บริการดูแลหลังการขายสำหรับรถยนต์ที่ติดตั้งฟิล์มในระยะ 2 สัปดาห์ – 3 เดือน
ซึ่งอยู่ในช่วงระยะเซ็ทตัวของฟิล์มกันรอย ฟิล์มอาจมีฟองอากาศได้  Instawash  จะเข้าไปล้างรถทำความสะอาดภายนอกขจัดคราบสกปรกบนสีรถ ดูดฝุ่นภายในห้องโดยสาร พร้อมตรวจเช็คฟองอากาศบนเนื้อฟิล์มที่ติดตั้งบนผิวสีรถ พร้อมถ่ายรูปปัญหาที่เกิดขึ้นส่งรายงานมาให้ทาง Autozkin ถ้ามีฟิล์มบกพร่องทีมช่างของออโต้ซคินจะเข้าไปแก้ไขเก็บรายละเอียดการติดตั้งให้เรียบร้อยเป็นที่พอใจของลูกค้าทุกคัน

แพคเกจที่ 2  บริการดูแลหลังการขายสำหรับรถยนต์ที่ติดตั้งไปแล้วตั้งแต่ 4 – 6 เดือนเป็นต้นไป หรืออยู่ในช่วงระยะเวลารับประกัน ( 3-5 ปี ) สำหรับโปรแกรมการให้บริการลุกค้ากลุ่มนี้  Instawash  จะเข้าไปล้างรถทำความสะอาดภายนอกขจัดคราบสิ่งสกปรกบนผิวฟิล์ม เพื่อปรับสภาพเนื้อฟิล์มให้สีรถสวยเงางามเหมือนใหม่ด้วยน้ำยาขัดเคลือบชนิดพิเศษ ดูดฝุ่นภายในห้องโดยสาร พร้อมตรวจเช็คฟองอากาศบนเนื้อฟิล์มที่ติดตั้งบนผิวสีรถ  และเน้นทำความสะอาดขอบฟิล์ม บริเวณมุมต่างๆทุกจุดของตัวรถ พร้อมถ่ายรูปปัญหาที่เกิดขึ้นส่งรายงานมาให้ทาง Autozkin  ถ้ามีฟิล์มบกพร่องทีมช่างของออโต้ซคินจะเข้าไปแก้ไขเก็บรายละเอียดการติดตั้งให้เรียบร้อยเป็นที่พอใจของลูกค้าทุกคันต่อไป โดยบริการพิเศษนี้ Autozkin ได้ตกลงทำสัญญาว่าจ้างให้ Instawash เป็นผุ้ดูแลให้บริการหลังการติดตั้งถึงบ้านลูกค้า 3 ครั้ง ใน 1 ปี  แต่ทั้งนี้หากมีปัญหาหรือข้อบกพร่องเกิดขึ้นกับฟิล์มที่ติดตั้งไปแล้วลูกค้าสามารถนำรถเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพ แก้ไข หรือติดตั้งใหม่ได้ตลอดอายุการใช้งาน หรือตามระยะเวลา Warranty โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด  ยกเว้นฟิล์มเสียหายจากการใช้งานหรืออุบัติเหตุ ซึ่งจะไม่อยู่ในการรับประกันของบริษัทฯ

         

 AUTOZKIN  เปิดดำเนินงานมากว่า 10 ปี เราเป็นผู้บุกเบิกและเป็นผู้นำนวัตกรรมฟิล์มกันรอยหรือฟิล์มกันสะเก็ดหินปกป้องสีรถเจ้าแรกในประเทศไทย เราเลือกใช้วัสดุสังเคราะห์ที่มีคุณภาพสูงในการปกป้องสีรถ Clear Urethane ชนิดพิเศษ ได้ผ่านการทดสอบฟิล์มกันรอยจากหลากหลายยี่ห้อชั้นนำในอเมริกา อาทิ 3M  XPEL , SUNTEK  ซึ่งต่างมีทั้งข้อดีและข้อด้อย ด้วยเหตุนี้ทำให้ Autozkin ต้องคิดค้นและพัฒนาหาผู้ผลิตเนื้อฟิล์ม เพื่อการปกป้องสีรถที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถ

และในวันนี้ออโต้ซคินได้ร่วมกันพัฒนาฟิล์มกันรอยปกป้องสีรถรุ่นล่าสุดร่วมกับผู้ผลิตฟิล์มและเคมีรายใหญ่ในญี่ปุ่น Autozkin PPF-ACT  ( Paint Protection Film with Advanced Coating Technology ) เป็นฟิล์มกันรอยคุณภาพสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะ Autozkin โดยวัสดุชั้นที่เป็น Poly Urethane วัตถุดิบยังนำเข้าจากอเมริกา และส่งต่อไปเคลือบหรือ COAT ที่โรงงานญี่ปุ่น พร้อมใส่ชั้นกาว ทำให้สินค้าฟิล์มกันรอย Autozkin มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง โดยเฉพาะความทนทาน และความเงางาม  นอกกจากนี้ Autozkin ยังได้พัฒนาซอฟแวร์เพื่อใช้ในขึ้นรูปชิ้นฟิล์มสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์สำเร็จรูป ทำให้การติดตั้งฟิล์มบนตัวถังสวยงามทุกจุดของตัวรถ และสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า จะไม่เกิดริ้วรอยความเสียหายต่อสีรถในขณะติดตั้ง พร้อมรับประกันการติดตั้ง 3-5 ปี
 
สนใจรับบริการติดตั้ง หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ติดตั้งออโต้ซคิน ถ.รามอินทรา 14
โทร. 086-3190176  , 086 319-0173   www.autozkin.com

RELATED ARTICLES

Most Popular