Saturday, May 25, 2024
HomeAuto News“Haval F7” พลิกโฉมอุตสาหกรรมยานยนต์รัสเซีย

“Haval F7” พลิกโฉมอุตสาหกรรมยานยนต์รัสเซีย

Haval SUV แบรนด์รถเอสยูวีชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัวรถ Haval F7 ในตลาดรัสเซียในเดือนนี้ นับเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกของจีนที่เปิดตัวรถที่ผลิตและจำหน่ายในต่างประเทศครบวงจร
Haval F7 รุ่น 1.5T และ 2.0T ผลิตและประกอบครบวงจรในโรงงานแห่งใหม่ที่เมืองตูลา ประเทศรัสเซีย รถรุ่นนี้ได้การยอมรับจากกลุ่มผู้บริโภคชาวจีนมาแล้ว เนื่องจากผสมผสานเทคโนโลยียานยนต์อันทันสมัย คุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ครอบคลุม ดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย รวมถึงพื้นที่กว้างขวางและความสะดวกสบายขั้นสูงสุด ซึ่งถือเป็นการกำหนดนิยามใหม่ของการออกแบบและการผลิตรถเอสยูวีในอุตสาหกรรมยานยนต์จีน
Haval F7
คุณเจอโรม ไซกอต ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Haval Motor Rus LLC กล่าวว่า Haval F7 เป็นรถเอสยูวีอัจฉริยะ เปี่ยมด้วยนวัตกรรม โฉบเฉี่ยว และล้ำสมัย และจะเป็นเจ้าแห่งการเดินทางในเมืองต่างๆ ทั่วรัสเซีย เราได้ผสานเทคโนโลยีสำคัญไว้ในรถรุ่นนี้ ทั้งจอมอนิเตอร์ 360 องศาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ จอมัลติมีเดียขนาด 9 นิ้วพร้อม Apple Carplay และ Android Auto รวมถึงไฟหน้า LED เต็มรูปแบบ และคุณสมบัติเด่น ดังนี้

  • สมรรถนะที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องยนต์ GDIT 1.5 หรือ 2.0, การเปลี่ยนเกียร์รวดเร็วเพียง 0.2 วินาที, อัตราทดเกียร์ 7, ประสิทธิภาพการส่งกำลัง 95%, ประหยัดน้ำมัน และเร่งความเร็วจากศูนย์ถึง 100 กิโลเมตรภายใน 8.8 วินาที
  • ตัวถังรถกว้างขวางที่สุดในรถประเภทเดียวกัน ด้วยความยาว 4,620 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,846 มิลลิเมตร และความสูง 1,690 มิลลิเมตร พร้อมฐานล้อกว้าง 2,725 มิลลิเมตร ที่ว่างเหนือศีรษะ 77 มิลลิเมตร และพื้นที่วางขาภายในห้องโดยสารกว้าง 830 มิลลิเมตร
  • สุดยอดความสะดวกสบาย ด้วยเบาะหน้าปรับได้ 6 ระดับ เบาะหลังปรับได้ 3 ระดับ และห้องโดยสารที่เงียบสงบเพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวล ด้วยความเร็วพัดลมต่ำเพียง 1,200-1,400 รอบต่อนาที
  • ดีไซน์อัจฉริยะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีอากาศยาน ด้วยลายเส้นโฉบเฉี่ยว รูปทรงปราดเปรียว ไฟหน้า LED แบบเมทริกซ์รูปดาว และล้อขนาดใหญ่ 19 นิ้ว
  • ระบบ 4WD อัจฉริยะสำหรับทุกสภาพถนน ด้วยโหมดการขับขี่ 6 แบบ ได้แก่ สแตนดาร์ด สปอร์ต โคลน ทราย หิมะ และประหยัดน้ำมัน ซึ่งโดยทั่วไปเป็นเทคโนโลยีที่สงวนไว้สำหรับรถ 4WD ระดับหรูเท่านั้น
  • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยอันครบถ้วนตามมาตรฐาน 5 ดาว ด้วยถุงลมนิรภัย 6 ใบ ใช้เหล็ก 65% ของตัวถังทั้งหมด รวมถึงเทคโนโลยีอัจฉริยะอย่างระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติและระบบจดจำป้ายจราจร TSR

นอกจากนี้ ยังปรับปรุงHaval F7ให้เข้ากับตลาดรัสเซีย ทั้งในส่วนของดีไซน์และสมรรถนะ พร้อมทั้งพิจารณาความชอบของผู้บริโภคและตลาดรถยนต์ในประเทศรัสเซีย เพื่อส่งมอบรถเอสยูวีที่มีราคา คุณภาพ และสมรรถนะดีที่สุด มีราคาเริ่มต้นที่ 1.449 ล้านรูเบิลรัสเซีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.haval-global.com/

RELATED ARTICLES

Most Popular